Phụ Tùng Xe Tải Tata

Phụ Tùng Xe Tải Tata

Ô Tô Tata Chi Nhánh TP.HCM là đơn vị nhập khẩu trực tiếp phụ tùng xe tata từ Tập Đoàn Tata Ấn Độ về phân phối cho quý khách hàng và đại lý,gara sửa chữa trên toàn miền Trung và miền Nam.

Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu và nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu về dịch vụ sau bán hàng cũng như phụ tùng sau khi mua xe của quý khách hàng nên trong kho hàng phụ tùng chúng tôi luôn luôn đầy đủ các linh kiện phụ tùng xe tải tata nhập khẩu chính hãng từ Tata Ấn ĐỘ.

Phụ Tùng Xe Tata

 Các linh kiện ,phụ tùng xe tata quý khách thường hỏi : bàn ép,lá côn,bạc đạn bi tê,lọc dầu,lọc nhớt,gương chiếu hậu,cổ bô,kính chắn gió,lọc gió,kính chỉnh điện,cản trước,phuộc,bánh bèo,hệ thống treo,tổng côn,heo,bình nước phụ,...

các loại xe tata thường bán tại thị trường Việt Nam là dòng Tata super ace và tata ultra 914 nên nhu cầu về phụ tùng 2 loại xe này rất lớn,các khách hàng đang phân vân về phụ tùng xe tải tata không biết mua ở đâu thì nên yên tâm đã có Ô TÔ TATA CHI NHÁNH TP.HCM lo hết cho quý khách hàng.

Chúng tôi thường giao dịch với khách hàng miền Nam ,đặc biệt khu vực miền Tây với các tỉnh sử dụng xe tata rất nhiều.

Khách hàng chỉ cần nhác máy lên gọi vào Holtine công ty chúng tôi hỏi phụ tùng,chúng tôi sẽ kiểm tra hàng trong kho và báo lại quý khách hàng,chúng tôi sẽ giao hàng ở tại các chành xe,hoặc bưu điện,khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản và nhận hàng sau đó.

Mọi nhu cầu về phụ tùng xe tải tata quý khách hàng gọi vào hotline : 0964.354.377 hoặc 0909.164.333 , website : ototata.vn