Đánh Giá Xe Tải Tata

Đánh Giá Xe Tải Tata

Xe Tải Tata

là sản phẩm kết hợp giữa Ô TÔ TMT và Tập Đoàn Tata Motors của Ấn Độ.

Linh Kiện được nhập khẩu 3 cục hoàn toàn 100% từ TATA MOTORS của ẤN ĐỘ về Việt Nam lắp ráp,tạo nên sự đồng bộ cả về mặt ngoại hình cũng như chất lượng của xe.

NGOẠI THẤT XE TẢI TATA

Xét về mặt ngoại hình xe tải tata thì điều đầu tiên chúng ta dễ nhận thấy nhất là ngoại hình hiện đại,các đường cong của xe được thiết kế tinh tế. Cabin mẫu mới nhất hiện đang thịnh hành bên châu Âu. Màu sơn xe được dùng sơn tĩnh điện loại cao cấp,bền bỉ với thời gian.

Hệ thống đèn pha,đèn xi nhan và đèn ưu tiên được bố trí thành 1 cụm trước cabin xe ,tạo nên sự cân đối cho mặt trước của xe,mặt ga lăng của xe tải tata được dùng bằng loại mạ crom cao cấp,giúp tăng độ bền cũng như sang trọng của xe,các khe hút gió trời nằm dưới mặt ga lăng động,dài giúp gió trời vào nhiều tăng độ làm mát cho xe cũng như cung cấp đủ gió trời để hoạt động xe là tốt nhất.

NỘI THẤT XE TẢI TATA

Xe tải tata được trang bị vô lăng 3 chấu,trên vô lăng có logo TATA nhận diện nổi bật của Tập Đoàn TATA,vô lăng xe được hỗ trợ lực tay lái nên cảm giác đánh lái rất nhẹ nhàng và êm ái. Xe được trang bị điều hòa tiêu chuẩn của Tập Đoàn Tata,radio bắt sóng mạnh,giúp kênh giải trí không thể bỏ xót của bất kỳ tài xế nào,các nút kính chỉnh điện được thiết kế đặt bên tay phải của tài xế để có được thao tác dễ dàng và nhanh gọn,xe có DVD và đầu mồi thuốc cho người lái xe. Ghế của xe tải tata có thể điều chỉnh ra vô,lên xuống và ngã lưng giúp người lái xe thoải mái nhất.Hệ thống gạt mưa tích hợp cùng với phun nước điện tử tiện nghi.

 

ĐỘNG CƠ XE TẢI TATA

Xe sử dụng động cơ dầu loại 475IDT TCIC dung tích xi lanh 1.405cc, làm mát bằng nước,mạnh mẽ,bền bỉ với thời gian,độ tiêu hao nhiên liệu thực tế do khách hàng đã sử dụng của xe rơi vào khoảng 6 lít/100km ,mức tiêu hao nhiên liệu cực kỳ ấn tượng.

HỆ THỐNG KHUNG GẦM,HỆ THỐNG TREO CỦA X E TẢI TATA

Có chassi được sản xuất đạt chuẩn từ châu Âu,độ bền trên 25 năm ,chịu tải tốt,khả năng chịu lực khi vào cua tránh bị cong chassi,được làm từ loại thép nguyên khối,dập ép trên dây chuyền hiện đại hàng đầu về sản xuất xe tải trên thị trường.

Xe có hệ thống nhíp nhiều lá,độ đàn hồi tốt,bản lá nhíp to,bền,hấp thụ rung động cũng như chịu tải khá tốt,đáp ứng được trong mọi điều kiện vận chuyển.

GIÁ XE TẢI TATA

Nói về trong phân khúc xe tải nhẹ,xe tải tata có giá khá tốt,hiện tại xe có giá dao động từ 265 triệu đến 300 triệu tùy từng loại thùng tùy vào thời điểm mầ giá có thể thay đổi .

Xem thêm các bài viết liên quan :

Tin liên quan